Thứ Hai, 19 tháng 9, 2011

Anh và cô ta... hạnh phúc trong nhà nghỉ

Tôi đã lạnh run người khi xem những bức ảnh ấy... là nhà nghỉ, là quần áo lót của anh, là quần áo lót của một người con gái khác...
Từ trước tới giờ, tôi chưa bao giờ hận ai nhưng từ hôm nay, từ giây phút này, tôi đã biết hận một người. Người ấy đã giết chết trái tim biết yêu lần đầu của tôi, người mà mới ngày hôm qua đây thôi, tôi đã dành trọn vẹn tình yêu, trọn vẹn niềm tin, trọn vẹn lòng chung thuỷ, trọn vẹn cả sự trong trắng của mình…
Người ấy đã làm cuộc đời tôi rẽ sang một hướng khác, người ảnh hưởng lớn nhất tới những dự định trong tương lai của tôi và người ấy cũng đã hứa cho tôi một mái ấm hạnh phúc gia đình.
Trái tim tôi rạn vỡ, lòng tin sụp đổ và tình yêu... tình yêu vượt qua bao thử thách nay đã chết, chết vĩnh viễn. Tôi cần lắm, cần lắm một tình yêu, một lòng thương dù là nhỏ nhoi thôi nhưng sự chung thuỷ, sự chân thành và rồi… tôi nhận ra, tôi sẽ chẳng bao giờ có được điều đó. Ước mơ ngôi nhà nhỏ ấm áp sẽ mãi chỉ là ước mơ của riêng mình tôi mà thôi...
Tôi sợ lắm, sợ lắm con đường đầy những lỗi rẽ trước mắt cho năm cuối đại học, tôi sẽ phải gồng mình trước những sóng gió cuộc đời mà không còn người ấy bên cạnh. Tôi đơn độc bước đi, không quay lại nữa, không đáng để thứ tha, dù nước mắt đã thành dòng, chảy cả vào trong, cảm giác như buốt tận trong tim nhưng tôi vẫn sẽ đi tiếp…
Cho tôi xin gọi anh một lần cuối, một lần cuối cho tình yêu mà tôi quá nâng niu, trân trọng và quá đẹp trong mắt tôi. Có lẽ tôi đã quá thần tượng hoá về nó… Tôi gặp anh, yêu anh nồng cháy, tôi tin rằng trái tim tôi sẽ chỉ thuộc về anh mà thôi. Ở bên anh, tôi ngập tràn hạnh phúc, cảm giác được yêu thương, được bảo vệ. Chính vì vậy mà mặc dù ở xa nhau nhưng suốt 3 năm học đại học, chúng tôi vẫn thắm thiết, sâu đậm, vượt qua bao thử thách và qua bao nỗi buồn, tôi vẫn đứng vững khi có anh bên cạnh.
Anh và cô ta... hạnh phúc trong nhà nghỉ, Tình yêu - Giới tính, Bạn trẻ - Cuộc sống, Tinh yeu, moi tinh dau, tinh yeu sinh vien, nha nghi, chia tay tinh dau, sinh vien song thu
Tôi cảm thấy ghê tởm con người anh... (Ảnh minh họa)
Tôi yêu anh, yêu anh chưa bao giờ nguôi, tôi cố gắng chắt chiu mọi thứ, giữ gìn mọi thứ cũng chỉ cho anh, chỉ riêng mình anh. Có chuyện vui buồn gì tôi đều chia sẻ với anh, kể cả những chuyện riêng tư bí mật nhất. Chưa bao giờ tôi làm gì có lỗi với anh, chưa một lần tôi cầm tay một người con trai khác theo khác nghĩa bạn bè ngoài anh mặc dù, người nói lời yêu với tôi không phải là ít.
Trong mọi sinh hoạt, tôi luôn lấy anh làm động lực, lấy tương lai của hai đứa làm mục tiêu sống. Tôi bớt thời gian cho bạn bè, gia đình mà dành nhiều thời gian cho anh hơn. Vì ở xa, đã bao nhiêu lần tôi chợt phát hiện ra một điều gì đó khang khác ở nơi anh nhưng không rõ...  rồi thời gian được gần gũi anh thì tất cả những hoài nghi, hờn ghen đều xoá tan hết, tôi lại lao vào vòng tay của anh như một kẻ khát tình, lần đầu yêu và những cảm xúc hạnh phúc thăng hoa của tình yêu tôi muốn tận hưởng. Để rồi hôm nay ngồi đây, tôi chợt nhận ra mình bị phản bội, bị lừa dối từ rất lâu nhưng không hay biết.
Tại sao lại như vậy? Tại sao ông trời ác với tôi như vậy? Tôi đã sai cái gì? Có phải vì gia đình tôi tan nát nên ai cũng có quyền làm tôi tan nát thêm phải không?  Anh, sao anh lại làm vậy với em, anh đã nói không bao giờ lừa dối em, không bao giờ làm tổn thương em, không bao giờ phản bội em mà? Tại sao lại vậy anh? Những lời nói của anh giả dối đến thế sao? Em đã có lần tha thứ cho anh, đã từng lấy lại niềm tin nơi anh, vậy mà sao anh lại tiếp tục?

Hôm nay khi nhìn những bức ảnh đó, tôi run lạnh cả người. Đó là nhà nghỉ, là quần áo lót của anh, là quần áo lót của một người con gái khác, là sách vở của anh mà tôi vẫn hay ghi những câu bông đùa yêu thương... tôi đã xem đi xem lại không chớp mắt, không thể nhầm được nữa, quần áo đó, loại vở, loại bút đó không của ai khác ngoài anh cả… Tôi chợt hiểu ra rằng, anh rất có kinh nghiệm… và tôi thật sự ghê tởm con người anh, ghê tởm con người tôi yêu thương hết mực, hi sinh hết mực bấy lâu nay.
Cảm ơn anh vì những điều anh đã làm cho em trong suốt thời gian em yêu anh. Em sẽ mang ơn và nếu có cơ hội, em sẽ trả hết, trả hết… còn bây giờ, em không còn gì cả, không còn bất cứ gì! Em sụp đổ! Em thất bại nữa rồi!
5 năm yêu nhau quả là một thời gian dài cho em được kiểm nghiệm tình yêu thực sự của mình. Em yêu anh không chút tì vết, không ân hận với tình yêu đầu của mình, chỉ có chăng là sự bất công vốn có của cái cuộc sống này. Lần này em cũng sẽ vượt qua như bao lần khó khăn đã vượt qua, chỉ khác một điều, em không có anh bên cạnh!
Vĩnh biệt anh, tôi bắt đầu lại cuộc sống của mình!
http://www.tinmoi.vn/anh-va-co-ta-hanh-phuc-trong-nha-nghi-09590423.html

0 nhận xét

Đăng nhận xét