Thứ Năm, 13 tháng 10, 2011

Bắt quả tang chồng lén lút ngoại tình với hàng xóm

Trước mặt tôi, trên chiếc giường ngủ của hai vợ chồng, anh và chị hàng xóm góa chồng ở đối diện nhà tôi đang quấn lấy nhau, trên người họ không một mảnh vải che thân...

24 tuổi, tôi trở thành vợ anh sau 3 năm chúng tôi yêu nhau. Hơn 1 năm sau thì chúng tôi có con gái đầu lòng. Do gia đình nhà nội kinh tế khá giả nên từ khi tôi mang bầu, bố mẹ chồng tôi đã mua cho chúng tôi một ngôi nhà chung cư trên Hà Nội để 2 chúng tôi tiện đi làm ăn và hàng ngày đỡ phải đi làm xa 15 cây số.

Từ khi có căn nhà chung cư ở Hà Nội, cuộc sống của chúng tôi thuận tiện hơn. Do hai vợ chồng đều làm truyền thông và làm thêm nhiều nơi nên lương lậu của chúng tôi rất khá. Chi tiêu trong gia đình không phải quá đắn đo, trong khi chúng tôi vẫn để dành được một khoản tiền kha khá hàng tháng. Chồng tôi lại không cờ bạc, rượu chè, không đàn đúm bạn bè nên tôi cảm thấy rất yên tâm về anh.


Trước đây, khi chưa có con nhỏ, cuộc sống chăn gối của vợ chồng tôi khá hòa hợp. Nhưng sau khi có con nhỏ, phần vì do bận việc cơ quan, phần vì phải chăm sóc con nhỏ nên tôi thường xao nhãng luôn cả những phút giây ân ái với chồng. Chồng tôi lúc đầu còn đòi hỏi tôi chuyện ấy, lâu dần tôi cũng không thấy anh đòi nữa. Tôi cứ nghĩ rằng anh thông cảm cho những mệt mỏi của tôi vì thế tôi yên tâm làm tròn trách nhiệm của một người mẹ mà quên bẵng chẳng đoái hoài tới chồng.

Ở công ty, do vị trí công việc của tôi nên tôi cũng hay phải đi công tác. Mỗi lần đi công tác dù chỉ 3-4 ngày nhưng tôi không yên tâm chút nào về con trai khi phải ở nhà với bố. Vì thế, những lúc ấy, tôi thường bảo anh gửi cháu về bà nội hoặc bà ngoại chăm sóc cho giúp mấy hôm. Là đàn ông lại không khéo léo trong việc chăm con nên chồng tôi rất tán thành việc này. Vả lại, anh cũng không thể vì chuyện tôi đi công tác mà nghỉ làm vài ngày được.

Lần đi công tác vừa rồi, do công ty báo rằng tôi phải đi trong 4 ngày nhưng do hội nghị khách hàng hôm ấy bị hoãn nên chỉ 2 ngày là tôi đã đột ngột quay về. Lần này, vì muốn gây bất ngờ cho chồng nên tôi không gọi điện thông báo cho anh đi đón mà từ sân bay tôi về thẳng nhà luôn. Về đến nhà đã 9h tối, tôi vẫn thấy điện ở phòng khách sáng choang. Trước cửa thềm nhà lại có một đôi dép lạ.

Tôi cũng không thấy anh ở bếp, nên nghĩ chắc có người nhà ở quê lên chơi và có lẽ anh đang đưa họ đi tham quan xung quanh nhà. Tôi bước lên tầng 2, đưa tay mở cánh cửa phòng ngủ của hai vợ chồng đang khép hờ. Tôi bất ngờ và thất vọng muốn ngã quỵ ngay tức khắc. Trước mặt tôi, trên chiếc giường ngủ của hai vợ chồng, anh và chị hàng xóm góa chồng ở đối diện nhà tôi đang quấn lấy nhau không một mảnh vải che thân.


Không chịu được cảnh chồng tôi đang ân ái với người khác ngay trên chiếc giường thân yêu của 2 vợ chồng, tôi ôm mặt khóc và chạy thẳng xuống dưới nhà. Anh chỉ kịp mặc chiếc quần ngủ và chạy xuống quỳ gối xin tôi tha lỗi. Được một lúc thì chị hàng xóm kia cũng xuống. Cả hai người tội lỗi kia đều quỳ xuống trước mặt tôi và cầu xin tôi không nói chuyện này ra cho ai biết. Qua nói chuyện với hai người, tôi được biết, chồng tôi đã có quan hệ tình dục với chị hàng xóm đối diện nhà tôi đã 4 tháng nay rồi. Nếu 1 tuần không gặp nhau ở nhà chị ấy trong chốc lát thì họ lại hẹn nhau ở một nhà nghỉ nào đó khoảng 1 lần/tuần. Nếu lúc nào tôi đi công tác thì họ thường diễn cảnh yêu ở ngay trong nhà của vợ chồng tôi.

Cả chị hàng xóm và chồng tôi đều nói với tôi rằng, anh và chị ấy chỉ đến với nhau để thỏa mãn nhu cầu sinh lý về chuyện ấy thôi chứ tuyệt nhiên chị ấy và chồng tôi đều không xác định rằng mối quan hệ này sẽ đi đến đâu cả. Anh không hề có ý nghĩ sẽ đánh đổi hạnh phúc đang có và chị ấy cũng vậy… Và họ hứa từ hôm nay, chuyện này sẽ chấm dứt và không bao giờ xảy ra nữa.


Nghe hai người phân trần mà nước mắt tôi cứ tuôn rơi mãi. Tôi không biết có nên tin lời anh nói không? Chẳng lẽ tình cảm vợ chồng gắn bó như thế, chỉ vì một chút thiếu thốn trong “chuyện ấy” mà anh nỡ phản bội tôi một cách không đắn đo sao? Tại sao anh chưa bao giờ chia sẻ với tôi chuyện này hoặc góp ý cho tôi về chuyện ấy mà đã vội đi tìm "của lạ"? Tôi có nên tha thứ cho anh để êm cửa êm nhà không? Tôi có nên cho chồng một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm không? Tôi đang quá suy sụp, thất vọng trầm trọng và đang không biết phải làm sao?

0 nhận xét

Đăng nhận xét