Thứ Hai, 17 tháng 10, 2011

Thu về, chẳng ngại ăn kem

1. Nguyên liệu

- 1 chén kem

- 1 ly sữa

- ½ chén đường

Thu về, chẳng ngại ăn kem, Bếp Eva, kem ngon, kem tra xanh, tu lam kem, lam kem, bep eva, mon ngon de lam, mon ngon, bao phu nu

- 3 muỗng canh bột trà xanh

- 1 chút muối

2. Chế biến

Thu về, chẳng ngại ăn kem, Bếp Eva, kem ngon, kem tra xanh, tu lam kem, lam kem, bep eva, mon ngon de lam, mon ngon, bao phu nu

Cho kem, sữa, bột trà xanh, đường và muối trộn đều với nhau cho đến khi kết hợp.

Thu về, chẳng ngại ăn kem, Bếp Eva, kem ngon, kem tra xanh, tu lam kem, lam kem, bep eva, mon ngon de lam, mon ngon, bao phu nu

Đun nóng hỗn hợp cho đến khi sôi, sủi bọt và bỏ ra ngoài.

Thu về, chẳng ngại ăn kem, Bếp Eva, kem ngon, kem tra xanh, tu lam kem, lam kem, bep eva, mon ngon de lam, mon ngon, bao phu nu

Chuyển hỗn hợp vào một tô lớn sau đó để nguội. Cho vào tủ lạnh làm đông lạnh ít nhất nửa giờ.

Thu về, chẳng ngại ăn kem, Bếp Eva, kem ngon, kem tra xanh, tu lam kem, lam kem, bep eva, mon ngon de lam, mon ngon, bao phu nu

Khi sẵn sàng ăn, bỏ hỗn hợp ra, cho ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn ngon miệng!

0 nhận xét

Đăng nhận xét