Nguyên liệu : 2 người ăn
300g khoai tây
Phô mai sợi
Muscade (Nhục đậu khấu)
200ml kem tươi
Chút bơ
Cách làm
Khoai tây gọt vỏ củ nào cho vào tô nước lạnh củ đó. Tránh bị thâm đen.
Vớt ra bào/cắt mỏng vừa.
Bơ thoa vào khuôn, xếp từng lớp khoai tây+ cà một ít bột nhục đậu khấu vào + phô mai + kem tươi.
Làm vậy cho đến khi hết khoai, hay vừa khuôn. Đừng cho đầy quá khi nướng sẽ bị trào.
Cho vào lò nướng nhiệt độ 160 C nướng khoảng 30 đến 45 phút.
Lấy ra dùng nóng.
Nếu không thích béo thì thay bằng sữa hoặc 1/2 lượng sữa 1/2 lượng kem tươi.
Chúc các bạn thành công !
0 nhận xét
Đăng nhận xét